Hệ thống SMS Marketing Online, Mọi lúc mọi nơi 24/7.

Đơn giản, Hiệu quả & Chính xác

Với hệ thống SMS Marketing Online của SMS247.VN, bạn không phải cài đặt gì thêm chỉ cần đăng ký tài khoản tại SMS247.VN, sau đó nạp tiền là có thể gửi tin nhắn hàng loạt một cách dễ dàng và chính xác, bạn toàn quyền chủ động kiểm soát về thời gian gửi, số lượng tin gửi, nội dung tin gửi và đặc biệt theo dõi trực tiếp quá trình gửi tin ngay trên hệ thống.

Hệ thống SMS Marketing Online của SMS247.VN hoàn toàn minh bạch về tiến trình gửi, không sử dụng các SIM sinh viên hay SIM học sinh làm giả để gửi nội mạng với giá rẻ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng gián tiếp về mặt pháp lý đến người gửi tin và số điện thoại để trong nội dung tin nhắn.

SMS247.VN hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, điều này giúp bạn có thể kiếm soát chiến dịch của mình mọi lúc, mọi nơi 24/7.

  ĐĂNG KÝ NGAY

picture

Công cụ Email Marketing Online, Mọi lúc mọi nơi 24/7

Tiết kiệm & Không giới hạn

Với hệ thống Email Marketing Online của SMS247.VN, bạn không phải cài đặt gì thêm, chỉ cần đăng ký tài khoản tại SMS247.VN sau đó kết nối với Tài khoản Amazon của bạn là có thể sử dụng, bạn không bị giới hạn vể số lượng email gửi và đặc biệt không cần bật máy tính hàng giờ để chạy phần mềm, bạn chỉ cần đăng nhập SMS247.VN là có thể theo dõi trực tiếp quá trình gửi email của mình.

Hệ thống Email Marketing Online của SMS247.VN, kết nối trực tiếp với dịch vụ SES Amazon (dịch vụ cung cấp cổng gửi email hàng đầu thế giới), điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính chính xác khi thực hiện công việc của mình.

SMS247.VN hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, điều này giúp bạn có thể kiếm soát chiến dịch của mình mọi lúc, mọi nơi 24/7.

Quý khách xem tài liệu hướng dẫn lập tài khoản SES Amazon TẠI ĐÂY

  ĐĂNG KÝ NGAY

picture

Tại sao nên chọn công cụ Marketing Online?

Công cụ Marketing Online giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian (quý hơn vàng) của mình
Bạn chỉ cần đặt lịch cho chiến dịch Marketing của mình và sau đó dành toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc khách hàng
Hệ thống của SMS247.VN hoạt động 24/7 sẽ đảm bảo các chiến dịch của bạn được gửi đi đúng lịch hẹn.

Chủ động kiểm soát

Hệ thống Marketing Online hoạt động trên mọi thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính giúp bạn luôn chủ động kiểm soát.

Tiết kiệm thời gian

Công cụ Marketing hoạt động online, bạn chỉ cần đặt lịch xong là xong, không phải lo SIM hết tiền, khóa SIM, mất internet!

Không giới hạn người dùng

Chỉ với một tài khoản tại SMS247.VN, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị, giúp tổ chức của bạn làm việc hiệu quả hơn.

Không cần cài đặt phần mềm

Thật đơn giản, với hệ thống SMS và Email Marketing SMS247.VN bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập là có thể sử dụng.

An toàn dữ liệu

Với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn, SMS247.VN cam kết bảo mật toàn diện.

Upload siêu tốc

Hệ thống Upload danh sách khách hàng cực lớn hoặc lập một chiến dịch gửi tới hàng trăm nghìn khách hàng chỉ trong giây lát.

HUỚNG DẪN GỬI SMS MARKETING ONLINE

HUỚNG DẪN GỬI EMAIL MARKETING ONLINE

7 xu hướng marketing online - VNExpress.net

1. Tối ưu hóa THIẾT BỊ DI ĐỘNG trở nên quan trọng hơn bao giờ hết - là năm chiến lược di động không dừng lại ở việc có ứng dụng trên điện thoại cho khách hàng. Doanh nghiệp sẽ tập trung tối ưu hóa nội dung trên đó và tăng cường SMS Marketing Online trên truyền thông xã hội.
2. Marketing qua email sẽ được quan tâm hơn - các doanh nghiệp sẽ quay lại với loại hình Email Marketing Online mà họ có thể kiểm soát hoàn toàn.
3. Chi phí quảng cáo trên truyền thông xã hội tăng sẽ đáng kể.
4. Tiếp thị nội dung (content marketing) ngày càng phổ biến.
5. Ranh giới giữa Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Tiếp thị nội dung (content marketing) và truyền thông xã hội (social media) sẽ mờ nhạt hơn.
6. Xây dựng thương hiệu có khả năng tương tác với người dùng theo kiểu con người.
7. Các công ty sẽ tìm được cách thức mới để làm quảng cáo tự nhiên và phù hợp hơn.

Đơn giản - Dễ dàng - Hiệu Quả

Duy nhất, hệ thống Marketing Online tích hợp SMS Marketing Online và Email Marketing Online trong cùng một tài khoản.
SMS247.VN Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng bạn trên còn đường kinh doanh.
Add: Tầng 6 - Tòa nhà Green Office - Meco Complex 102, Trường Chinh, Hà Nội - Tel: 024.7107.7373
Hotline: 098.881.5656

TƯ VẤN ONLINE 24/7